Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam ( VNPOST ) là tập một trong những đoàn kinh tế cấp nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực Bưu chính tại Việt Nam. Với truyền thống lâu đời và mạng lưới phục vụ rộng khắp, VN POST đã khẳng định được ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ và yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đã tự hào là bạn đồng hành, đối tác hàng đầu lâu năm với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST).

Hình ảnh giao xe Tổng công ty Bưu điện Việt Nam
Hình ảnh giao xe QKR 230 tận nơi cho bưu điện Bắc Ninh

Ngày 26/12/2022, tại Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt, Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) đã chính thức nhận bàn giao lô xe tải ISUZU.

Giao lô xe qkr thùng kín
Lô xe giao tới bưu điện Việt Nam

Toàn bộ lô xe ISUZU QKR 230 SUZUKI SUPER CARRY PRO của dự án này được sơn màu vàng theo hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Tổng Công ty đã mang lại bộ mặt mới cho ngành Bưu chính Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược cải tiến, sắp xếp lại mạng lưới và các tuyến vận chuyển Bưu chính nhằm vào việc nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu của môi trường sản xuất kinh doanh mới.
Xe tải Isuzu là một trong những nhà sản xuất xe tải lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản có mạng lưới phân phối toàn cầu. Được Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam tin cậy lựa chọn cho dự án vận tải lớn mà còn được nhiều đối tác khác lựa chọn.

Hình ảnh Lô xe QKR230 và SUZUKI CARRY PRO giao đi các tỉnh

Công ty chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hiện đại, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, thân thiện với môi trường cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm hỗ trợ cho công việc vận chuyển và cải thiện chất lượng vận tải của Việt Nam.

Hình ảnh giao QKR 230 cho Bưu điện tại Sơn Tây – Hà Nội

Công ty ISUZU chúng tôi tự hào khi được tiếp tục hợp tác cùng Tổng Cty Bưu Điện Việt Nam trong việc lựa chọn là nhà cung cấp xe tải, phục vụ cho hoạt động vận tải và dịch vụ khách hàng và kính chúc quý công ty ngày một phát triển và đạt nhiều thành công hơn !

Liên hệ nay Đại lý ISUZUHANOIVN để nhận báo giá lăn bánh tốt nhất!
HOTLINE : 0975 252 879
Xưởng dịch vụ : Km 12+300 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Showroom: Km 10 Quốc Lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội
Email: tuankdisuzu@gmail.com