• T2 - T7 8.00 - 18.00
  • Km12 + 300 QL 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
  • 0975 252 879

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ ISUZU AN VIỆT – Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, Đại lý isuzu An Việt là đại lý ủy quyền của isuzu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp & phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

isuzu qkr 210 tải 1.9 tấn

Năm 2008, tại Việt Nam, Isuzu An Việt tạo dấu ấn đặc biệt khi là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2, giúp tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

Năm 2018, Isuzu Việt Nam chính thức cho ra mắt loạt xe tải thế hệ mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power và một lần nữa tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo yêu cầu của Chính phủ.

Showroom ô tô An Việt

Năm 2022, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt các dòng sản phẩm xe tải mới Isuzu Euro5 Green Power, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5, theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm xe tải Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật: AN TOÀN – BỀN BỈ – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam còn tổ chức các hoạt động vì cộng đồng “Trái tim và nụ cười” định kỳ hằng năm, góp phần phát triển cùng nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng thành công của bạn”, An Việt khẳng định sự cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa đối với các khách hàng, bạn hàng, thể hiện quyết tâm hoàn hảo dịch vụ vì sứ mệnh phục vụ. Khởi nguồn từ ý chí đầy nhiệt huyết, thương hiệu Isuzu An Việt được xây dựng và biết đến như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Chúng tôi đang không ngừng đổi mới, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, cố gắng vươn lên trở thành thương hiệu được tín nhiệm, góp phần cùng khách hàng tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển – chia sẻ để tạo dựng thành công –  chia sẻ để đem lại hiệu quả – và phát triển bền vững.”

Showroom isuzu miền bắc

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH